Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn yêu thích phương pháp học và chuyên gia tại KynaLingo, hãy tham gia học cùng chúng tôi với 4 bước đăng ký sau:

- Bước 1: Đăng ký nhận tư vấn

Tại trang chủ của KynaLingo, bạn vui lòng lựa chọn ngôn ngữ và khoá học phù hợp. Sau đó, bạn vui lòng điền thông tin cá nhân vào form tư vấn, KynaLingo sẽ liên hệ để tìm hiểu nhu cầu của bạn và gợi ý khoá học phù hợp.

-Bước 2: Tham gia học thử trải nghiệm hệ thống và nội dung học tập

Kynalingo sẽ tặng các học viên một buổi học thử trải nghiệm hệ thống và dự thính hoàn toàn miễn phí

-Bước 3: Hoàn thành đăng ký và nhận lộ trình học

Nếu bạn quyết định học, bạn vui lòng thanh toán học phí theo hướng dẫn của tư vấn viên để có thể bắt đầu nhập học. Xem thêm các phương thức thanh toán và chính sách trả góp tại đây [link].

Sau khi hoàn thành đăng ký, Kynalingo sẽ xếp lớp và cung cấp tài khoản trong 7 ngày làm việc; trong thời gian đó, cố vấn chuyên môn của chúng tôi sẽ xây dựng lộ trình học cho bạn dựa trên mục tiêu học tập và nghề nghiệp.

- Bước 4: Tham gia học

Sau khi nhận tài khoản và lộ trình học, bạn có thể trải nghiệm ngay phương pháp học online mới và tiện lợi của Kynalingo và được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ CSKH, cố vấn chuyên môn.

a. Phương thức thanh toán

Tại KynaLingo, bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán sau:

- Cách 1: Thanh toán chuyển khoản

Bạn có thể tới bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam hoặc cây ATM gần nhất để chuyển khoản học phí với thông tin người nhận như sau:

+ Số tài khoản: 0531 0025 11245
+ Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Dream Viet Education
+ Ngân hàng: Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Đông Sài Gòn, TP.HCM

Kynalingo có hỗ trợ các ngân hàng khác bao gồm Vietinbank, Techcombank, Agribank, BIDV, ACB, Sacombank.

Ghi chú khi chuyển khoản:

+ Tại mục “Ghi chú” khi chuyển khoản, bạn ghi rõ: Số điện thoại – Họ và tên – Email đăng ký học – Khóa học đăng ký
+ Ví dụ: 0909090909 – Nguyen Thi Huong Lan – nguyenthihuonglan@gmail.com – Luyện nói tiếng Trung Sơ cấp

- Cách 2: Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM hoặc thẻ Visa/Mastercard

Điều kiện thanh toán:

Để sử dụng phương thức thanh toán qua thẻ ATM, tài khoản ngân hàng của bạn cần đăng ký dịch vụ Internet Banking. KynaLingo hiện hỗ trợ thanh toán cho phần lớn các ngân hàng tại Việt Nam.

Xin lưu ý phí thanh toán qua thẻ Visa/Mastercard tùy thuộc vào từng loại thẻ và ngân hàng phát hành thẻ. Vui lòng liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ để biết rõ phí thanh toán phát sinh.

Hướng dẫn thanh toán:

+ Bước 1: Nhập số tiền cần nạp vào ví, nếu ví chưa có tiền, bạn vui lòng điền giá trị bằng với giá khóa học thành tiền hiện bạn đang cần trả.

Nếu ví đã có tiền nhưng chưa đủ để thanh toán, bạn chỉ cần nạp phần chênh lệch. Sau đó chọn Thanh toán online bằng thẻ VISA, MASTERCARD, JCB và nhấp vào nút Thanh toán.

+ Bước 2: Hệ thống sẽ dẫn về trang thanh toán của Đối tác Onepay Payment Gateway. Tại đây, bạn hãy chọn và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để thực hiện thanh toán. Nếu thẻ hợp lệ, bạn sẽ thanh toán thành công.

- Cách 3: Thanh toán trực tiếp tại văn phòng của KynaLingo bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ

+ Địa chỉ văn phòng:

 • Văn phòng TPHCM: Tầng 6, Tòa nhà Thịnh Phát, 178/8 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Văn phòng Hà Nội: Tầng 6, Tòa Nhà Viện Công Nghệ - 25 Vũ Ngọc Phan, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

+ Thời gian làm việc từ 08:30 – 17:30, từ thứ Hai tới thứ Bảy hàng tuần.

Bạn có thể tới địa chỉ trên để thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thanh toán qua thẻ ATM/ Visa/ Mastercard qua máy mPOS.

b. Chính sách trả góp – áp dụng cho học viên có thẻ tín dụng tại ngân hàng Sacombank, VPBank, HSBC, VIB, Eximbank

- KynaLingo hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng với lãi suất 0% và thời gian trả góp từ 3 – 6 tháng tuỳ theo khoá học mà bạn đăng ký.

- Lãi suất: 0%, trong thẻ tín dụng của học viên cần có hạn mức đủ để thanh toán học phí

- Áp dụng cho các học viên tại Hà Nội và TP.HCM, học viên đến văn phòng của Kynalingo để thanh toán qua máy mPos

Với sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, KynaLingo đã nghiên cứu và xây dựng phương pháp học tương tác qua nhiều kênh với các hoạt động học tập đa dạng, bổ trợ cho nhau. Hãy chọn chương trình học mà bạn đã hoặc mong muốn theo học để xem chi tiết phương pháp và các hoạt động học.

a. Tiếng Anh Công Sở Dành Cho Người Đi làm

- Học từ vựng, mẫu câu, ngữ pháp ứng dụng trong tiếng Anh thương mại qua các video, audio, tài liệu tình huống kinh doanh thực tiễn (case studies)
- Làm quiz, thực hành writing dựa trên các chủ đề và nhận phản hồi từ chuyên gia
- Tham gia lớp học virtual class 24/7 để học cùng giảng viên bản ngữ và thảo luận cùng các học viên
- Tham gia lớp học 1 kèm 1 để cải thiện tối đa khả năng giao tiếp, phản xạ

Xem clip Hướng dẫn học trực tuyến chương trình Tiếng Anh Công Sở tại đây

b. Tiếng Trung Giao Tiếp

- Tự đọc trước lý thuyết qua giáo trình/ tài liệu tham khảo
- Lên lớp tương tác trực tuyến với giảng viên qua Skype
- Ôn tập kiến thức với video bài giảng và bài tập bổ trợ
- Hỏi đáp cùng học viên khác qua group Facebook

Xem clip Hướng dẫn học trực tuyến tại chương trình Tiếng Trung Giao Tiếp tại đây

Skype là một phần mềm chat và nghe – gọi miễn phí, được phát triển bởi tập đoàn Microsoft. Nếu phần mềm này chưa có sẵn trong máy tính/điện thoại của bạn, xin vui lòng làm theo các bước sau để cài đặt.

a. Cài đặt Skype trên máy tính

- Bước 1: Truy cập: https://www.skype.com/en/download-skype/skype-for-computer/ và lựa chọn hệ điều hành phù hợp để tải phần mềm Skype về máy.
- Bước 2: Sau khi đã hoàn tất tải phần mềm, hãy mở phần mềm và làm theo hướng dẫn để cài đặt. Lưu ý: bạn có thể tuỳ chọn ngôn ngữ giao diện trên Skype. Nếu bạn chưa thành thạo các ngoại ngữ, hãy chọn tiếng Việt để dễ sử dụng.

b. Cài đặt Skype trên điện thoại

- Bước 1: Truy cập App Store (đối với hệ điều hành iOS trên iPhone) hoặc CH Play (đối với hệ điều hành Android).
- Bước 2: Tại thanh tìm kiếm, gõ từ khoá “Skype” và lựa chọn kết quả tìm kiếm có biểu tượng [+icon Skype trên mobile].
- Bước 3: Tải về, mở ứng dụng và làm theo hướng dẫn để cài đặt.

Quá trình cài đặt chỉ mất vài phút và hoàn toàn miễn phí. Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn hãy tạo một tài khoản Skype cá nhân và cung cấp cho bộ phận Chăm sóc khách hàng tại KynaLingo để được thêm vào lớp học.

Chính sách bảo lưu chỉ áp dụng với chương trình Tiếng Trung Giao Tiếp

Trong các trường hợp bất khả kháng và không thể tiếp tục theo học tại KynaLingo, học viên có quyền bảo lưu để tham gia học vào một thời điểm khác phù hợp hơn. Vui lòng tham khảo kỹ các quy định của chính sách bảo lưu.

Chính sách bảo lưu hiện tại chỉ áp dụng cho Chương trình “Học giao tiếp tiếng Trung cùng chuyên gia”

 • Học viên lớp 35 buổi được quyền yêu cầu bảo lưu kết quả học tập và xin nghỉ tạm thời tối đa 01 lần trong suốt thời gian học. Thời hạn bảo lưu 01 lần không được vượt quá 07 ngày.
 • Học viên lớp 76 buổi được quyền yêu cầu bảo lưu kết quả học tập và xin nghỉ tạm thời tối đa 02 lần trong suốt thời gian học. Thời hạn bảo lưu 01 lần không được vượt quá 15 ngày.
 • Sau thời hạn bảo lưu, nhân viên CSKH của Kynalingo chủ động sắp xếp cho học viên học cùng lớp mới khai giảng hoặc bất kỳ thời gian nào có lớp học cùng bài học khi học viên nghỉ bảo lưu.
 • Nếu sau thời hạn bảo lưu học viên không quay lại học sẽ mất quyền tham gia các lớp tương tác.
 • Trong các trường hợp bất khả kháng, học viên phải xin nghỉ tạm thời vì lý do cá nhân như: ốm, thai sản hoặc tai nạn phải điều trị dài hạn phải có giấy xác nhận của cơ quan y tế.

Chính sách hoàn tiền chỉ áp dụng đối với chương trình đào tạo Tiếng Anh công sở/ thương mại (Business English).

1. Điều kiện áp dụng

a. Chương trình áp dụng: Self – paced learning, Standard Interaction và Comprehensive

b. Thời gian và điều kiện để được hoàn tiền: Học viên có thể yêu cầu hoàn tiền trong vòng 5 ngày kể từ khi nhận tài khoản Business English và cần thỏa mãn các điều kiện sau:

Học viên đã tham gia tối thiểu 2 Virtual Class Room (Đối với các học viên đăng ký chương trình Standard Interaction)

 • Học viên đã tham gia làm TEST đầu vào và nhận lộ trình học đầy đủ
 • Học viên đã học tối thiểu 5 giờ trên hệ thống ELEARNING và có thực hiện các hoạt động tương đương mỗi ngày một giờ học tập
 • Học viên đã tham gia tối thiểu 2 Virtual Class Room (Đối với các học viên đăng ký chương trình Standard Interaction)
 • Học viên đã tham gia tối thiểu 2 buổi Skype 1:1 với giáo viên (Đối với các học viên đăng ký chương trình Intensive Interaction)
 • Học viên đã viết tối thiểu 2 bài Writing (Đối với các học viên đăng ký chương trình Comprehensive)

Nếu học viên thỏa mãn các điều kiện hoàn tiền như trên, học viên có thể liên hệ đến hotro@kynalingo.vn để yêu cầu hoàn tiền mà không cần thông báo lý do.

2. Phương pháp tính học phí được hoàn:

Trong vòng 7 ngày làm việc kể từ khi gửi Yêu cầu hoàn học phí, học viên sẽ nhận được học phí được hoàn lại tính theo công thức sau:

Học phí hoàn lại = Học phí học viên đã đóng – Chi phí giao nhận/thanh toán/trả góp (nếu có) – Học phí của credit* đã sử dụng

* Định nghĩa số credit đã sử dụng: Là số ngày thực tế, số buổi Skype học viên đã tham gia, bài writing đã viết, học viên đã sử dụng trước khi yêu cầu hoàn học phí.

* Định nghĩa Học phí của credit đã sử dụng: Học phí áp dụng cho số credit đã sử dụng là học phí trong biểu phí của Kynalingo, không bao gồm khuyến mãi và giảm giá.

Tất cả các khóa học tại KynaLingo đều cấp chứng nhận hoàn thành khóa học đối với những học viên hoàn thành các bài tập được giảng viên yêu cầu trong suốt quá trình học.

Học viên có thể lựa chọn việc nhận chứng nhận online (hoàn toàn miễn phí, học viên sẽ nhận được file ảnh chứng nhận gửi qua email học viên) hoặc nhận offline (nhận bản in, có chữ ký và đóng dấu công ty, gửi về tận nhà cho học viên. Chi phí in ấn, lồng khung gỗ, cấp chứng nhận và gửi chuyển phát nhanh về tận nhà là 200,000đ).

Nếu bạn còn câu hỏi nào khác, vui lòng liên hệ hotline 1900 6364 09 hoặc gửi câu hỏi về email: hotro@kynalingo.vn để nhận được tư vấn.

Hướng dẫn đăng ký học

Nếu bạn yêu thích phương pháp học và chuyên gia tại KynaLingo, hãy tham gia học cùng chúng tôi với 4 bước đăng ký sau:

- Bước 1: Đăng ký nhận tư vấn

Tại trang chủ của KynaLingo, bạn vui lòng lựa chọn ngôn ngữ và khoá học phù hợp. Sau đó, bạn vui lòng điền thông tin cá nhân vào form tư vấn, KynaLingo sẽ liên hệ để tìm hiểu nhu cầu của bạn và gợi ý khoá học phù hợp.

-Bước 2: Tham gia học thử trải nghiệm hệ thống và nội dung học tập

Kynalingo sẽ tặng các học viên một buổi học thử trải nghiệm hệ thống và dự thính hoàn toàn miễn phí

-Bước 3: Hoàn thành đăng ký và nhận lộ trình học

Nếu bạn quyết định học, bạn vui lòng thanh toán học phí theo hướng dẫn của tư vấn viên để có thể bắt đầu nhập học. Xem thêm các phương thức thanh toán và chính sách trả góp tại đây [link].

Sau khi hoàn thành đăng ký, Kynalingo sẽ xếp lớp và cung cấp tài khoản trong 7 ngày làm việc; trong thời gian đó, cố vấn chuyên môn của chúng tôi sẽ xây dựng lộ trình học cho bạn dựa trên mục tiêu học tập và nghề nghiệp.

- Bước 4: Tham gia học

Sau khi nhận tài khoản và lộ trình học, bạn có thể trải nghiệm ngay phương pháp học online mới và tiện lợi của Kynalingo và được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ CSKH, cố vấn chuyên môn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN